Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 28 7301 3688
(+84) 28 7301 3688
Info@wembleymed.com.vn
Info@wembleymed.com.vn

Dịch vụ

WEMBLEY MEDICAL - LỰA CHỌN TUYỆT VỜI VÀ ĐÁNG TIN CẬY CHO DỊCH VỤ SẢN XUẤT OEM TRANG THIẾT BỊ, VẬT TƯ Y TẾ

OEM là gì?

 • OEM là viết tắt của cụm từ Original Equipment Manufacturing (Nhà sản xuất thiết bị gốc).
 • OEM thường được sử dụng khi đề cập đến một công ty hoặc nhà máy thực hiện công việc sản xuất theo thiết kế hoặc thông số kỹ thuật nhất định từ phía Khách hàng.
 • Sản phẩm được bán trên thị trường dưới tên thương hiệu của công ty đặt hàng.
 • Tùy thuộc vào từng sản phẩm, việc sản xuất OEM có thể đơn giản hoặc phức tạp. Việc này đòi hỏi nhà sản xuất đầu tư tài chính, nhân sự có trình độ cao và thời gian nghiên cứu (bao gồm thời gian tìm giải pháp, nhập vật liệu, tạo mẫu và thời gian để sản xuất hàng loạt).
WEMBLEY MEDICAL - LỰA CHỌN TUYỆT VỜI VÀ ĐÁNG TIN CẬY CHO DỊCH VỤ SẢN XUẤT OEM TRANG THIẾT BỊ, VẬT TƯ Y TẾ WEMBLEY MEDICAL - LỰA CHỌN TUYỆT VỜI VÀ ĐÁNG TIN CẬY CHO DỊCH VỤ SẢN XUẤT OEM TRANG THIẾT BỊ, VẬT TƯ Y TẾ

Tại sao lại chọn Wembley Medical là nhà sản xuất OEM của bạn?

WEMBLEY MEDICAL đang là một trong những nhà máy sản xuất trang thiết bị y tế với nhiều năm kinh nghiệm cho các dòng sản phẩm vật tư tiêu hao y tế trên thị trường. Chúng tôi tự hào là công ty có đầy đủ các chứng nhận ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, ISO 14001:2015, GMP do các tổ chức nổi tiếng trên thế giới đánh giá. Điều đó đã nêu lên ưu thế lớn khi chúng tôi đã có một hệ thống điều hành được đầu tư bài bản từ khâu R&D đến cung ứng sản phẩm. Với dịch vụ OEM, WEMBLEY MEDICAL sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của khách hàng và có thể sản xuất hàng triệu sản phẩm, với chất lượng được kiểm duyệt nghiêm ngặt và đồng bộ.

Những lợi ích khi khách hàng hợp tác OEM cùng WEMBLEY MEDICAL: 

 • Thế mạnh trong tinh giảm chi phí sản xuất khi sản phẩm được sản xuất tại nội địa Việt Nam.
 • Khách hàng có thể có được sản phẩm chất lượng cao mà không cần xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn y tế, giúp giảm chi phí đầu từ ban đầu, chi phí sản xuất và thời gian xây dựng, hoàn thiện nhà máy.
 • Hệ thống quản lý chất lượng của WEMBLEY MEDICAL đáp ứng ISO 13485:2016, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và GMP, sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE và CFS...
 • Phòng Lab cho Bộ phận Quality Control được trang bị đầy đủ thiết bị với mức độ uy tín về kết quả chính xác cao.
 • Kho hàng và khu vực tiệt trùng được quản lý với các điều kiện phù hợp, tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng nguyên vật liệu và thành phẩm theo các quy chuẩn áp dụng cho sản phẩm y tế.
 • WEMBLEY MEDICAL sở hữu đội ngũ R&D trình độ cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm y tế. Đây là một trong những thế mạnh giúp chúng tôi có thể cùng đồng hành trong giai đoạn nghiên cứu và nhát triển sản phẩm của chính khách hàng với độ bảo mật thông tin tuyệt đối.

Với kinh nghiệm phát triển, sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE), WEMBLEY MEDICAL tự tin sẽ là Nhà máy đối tác chiến lược toàn diện cho Khách hàng trong hoạt động OEM.

Wembley Medical - đối tác tin cậy trong lĩnh vực tiệt trùng trang thiết bị y tế

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tiệt trùng hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực y tế và sản xuất thiết bị y tế.

Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng cao chính là một trong những điểm mạnh vượt trội của WEMBLEY MEDICAL. Phòng tiệt trùng tại WEMBLEY MEDICAL được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng phương pháp tiệt trùng khí Ethylene Oxide (ETO), đồng thời tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016 theo hướng dẫn ISO:11135. Điều này đảm bảo tất cả sản phẩm của khách hàng sẽ được tiệt trùng một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Wembley Medical - đối tác tin cậy trong lĩnh vực tiệt trùng trang thiết bị y tế Wembley Medical - đối tác tin cậy trong lĩnh vực tiệt trùng trang thiết bị y tế

Lí do bạn nên chọn Wembley Medical:

 • Chất Lượng Cao: Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tiệt trùng với chất lượng hàng đầu, giúp bảo vệ chất lượng của sản phẩm y tế theo cách tối ưu nhất.
 • Công Nghệ Hiện Đại: Với trang thiết bị và máy móc tiên tiến, chúng tôi sử dụng phương pháp tiệt trùng với khí Ethylene Oxide để đảm bảo hiệu suất và chất lượng đồng đều trong quá trình tiệt trùng.
 • Đạt Tiêu Chuẩn ISO: Quy trình tiệt trùng của chúng tôi tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn từ tiêu chuẩn quốc tế.
 • Dịch Vụ Toàn Diện: WEMBLEY MEDICAL không chỉ cung cấp dịch vụ tiệt trùng, mà còn tư vấn và hỗ trợ khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình tiệt trùng để dễ dàng thẩm định được hiệu quả sau khi tiệt trình.

Hãy chọn WEMBLEY MEDICAL để đảm bảo rằng sản phẩm của Quý Khách hàng được bảo vệ và đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng cần thiết.

Mời Quý khách hàng tham khảo qua nội dung sau đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ Tiệt trùng khí Ethylene Oxide (ETO):

Khí Ethylene Oxide là gì?

Khí Ethylene Oxide (còn được gọi là EO hoặc ETO) được sử dụng rộng rãi để khử trùng các thiết bị và dụng cụ chăm sóc sức khỏe. Quá trình này bao gồm việc phơi nhiễm sản phẩm với khí Ethylene Oxide trong môi trường chân không. Khử trùng ETO đảm bảo an toàn cho sản phẩm vì là phương pháp tiệt trùng ở nhiệt độ thấp, không gây ảnh hưởng đến vật liệu.

Tiệt trùng Ethylene Oxide là gì?

Khử trùng Ethylene Oxide là một quá trình hóa học bao gồm bốn phần: nồng độ khí, độ ẩm, nhiệt độ và thời gian. ETO là một tác nhân alkyl hóa làm gián đoạn DNA của vi sinh vật, ngăn cản chúng tái tạo. ETO thâm nhập vào bao bì thoáng khí và khử trùng tất cả các bề mặt có thể tiếp cận của sản phẩm, làm cho sản phẩm vô trùng bằng cách alkyl hóa các protein cần thiết cho tái tạo tế bào.

Tiệt trùng Ethylene Oxide phù hợp với các sản phẩm nào?

Ethylene Oxide là khí có thể xâm nhập nhiều lớp bao bì thoáng khí. vì vậy, phương pháp này phù hợp cho việc khử trùng nhiều loại vật liệu không tương thích với các phương pháp khử trùng khác như:

 • Các sản phẩm gồm nhiều chi tiết lắp ráp phức tạp.
 • Ống thông và các sản phẩm có cấu trúc hình ống.
 • Gói sản phẩm không chịu được hoặc giới hạn với nhiệt độ cao.
 • Thiết bị tích hợp điện tử.
 • Dụng cụ hỗ trợ phẫu thuật, dụng cụ y tế có yêu cầu tiệt khuẩn.
 • Các loại băng gạc, băng keo, quần áo y tế.

Khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ khử trùng, các nhà sản xuất cần chọn một nhà thầu có khả năng linh hoạt, năng lực về kỹ thuật và có đầy đủ chứng nhận để đảm bảo độ tin cậy trên từng loại sản phẩm cũng như định hướng đăng ký chứng nhận cho các sản phẩm này trong tương lai.

Quá trình khử trùng bằng Ethylene Oxide bao gồm ba giai đoạn xử lý chính:

 • Pre-conditioning: Là quá trình tạo độ ẩm và gia nhiệt sản phẩm theo các điều kiện được xác định trước. Điều này sẽ đảm bảo quá trình tiệt trùng ETO có hiệu suất cao nhất đối với các vị trí khó nhất trên sản phẩm.
 • Phơi khí ETO: Là tổ hợp các quy trình đáp ứng mức độ phơi nhiễm ETO cần thiết để đảm bảo khả năng tiệt khuẩn sản phẩm tiệt trùng.
 • Thông khí: Được sử dụng để tăng tốc độ thoát khí của các tải sản phẩm trải qua quá trình tiệt trùng ETO. Nó loại bỏ lượng tồn dư ETO còn lại để đảm bảo rằng lượng tồn dư này đáp ứng các giới hạn được chỉ định trong ISO 10993-7.
Quá trình khử trùng bằng Ethylene Oxide bao gồm ba giai đoạn xử lý chính: