Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 28 7301 3688
(+84) 28 7301 3688
Info@wembleymed.com.vn
Info@wembleymed.com.vn

Giới thiệu về Wembley Medical

Công ty Cổ phần Nhà máy Wembley Medical

Được thành lập năm 2015, Công ty Cổ phần Nhà máy Wembley Medical hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị y tế chất lượng cao tại Việt Nam, với 100% vốn trong nước.

WEMBLEY MEDICAL sở hữu nhà máy được đầu tư máy móc với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Chúng tôi có thể đáp ứng những yêu cầu cao của khách hàng trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế đòi hỏi tiêu chuẩn nghiệm ngặt. Nhờ vào những nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp các giải pháp đột phá phục vụ ngành y tế, chúng tôi tự hào trở thành đối tác đáng tin cậy của các bệnh viện, phòng khám, trường đại học… trong nước và quốc tế.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2015

2015

Thành lập công ty Cổ phần Nhà máy WEMBLEY MEDICAL.

2018

2018

Hoàn thành xây dựng nhà máy với diện tích 7.000m2, toạ lạc tại Khu Công nghệ cao TP.HCM.

2019

2019

Hoàn thành lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cho dòng sản phẩm ống máu thường và dây chuyền ép nhựa y tế.

2020

2020

Ra mắt sản phẩm ống máu thường.
Tiếp tục đầu tư nghiên cứu các dòng sản phẩm ống máu chân không, kim luồn an toàn và các sản phẩm vật tư y tế tiêu hao khác.

2022

2022

Hoàn thành lắp đặt dây chuyền sản xuất ống máu chân không.
Mở rộng phòng sạch cấp độ 100,000 lên tổng diện tích 650m2.

2023

2023

Ra mắt sản phẩm ống máu chân không. 
Hoàn thành lắp đặt dây chuyền sản xuất kim luồn an toàn. Trở thành nhà máy sản xuất kim luồn an toàn đầu tiên tại Việt Nam.
Sản xuất thành công và đưa các sản phẩm khác ra thị trường: phụ kiện lấy máu chân không, nút chặn đuôi kim luồn có cổng tiêm, kim insulin, dây truyền dịch, đĩa petri...

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất Lượng Quốc Tế: Nhà máy WEMBLEY MEDICAL được trang bị dây chuyền sản xuất tự động từ các nước tiên tiến trên thế giới cùng tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, đảm bảo từng sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao nhất như ISO 13485:2016, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, GMP, CE và CFS.

Giá Cạnh Tranh: Nỗ lực đem đến sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý cho tất cả khách hàng.

Dịch Vụ Khách Hàng Ưu Việt: Cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng và yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Cập Nhật, Cải Tiến và Đổi Mới: Với sự hỗ trợ từ Hội đồng Cố vấn gồm những Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, đội ngũ kỹ sư chuyên môn trong lĩnh vực y tế và công nghệ, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ tiên tiến của thể giới vào quá trình sản xuất. Chúng tôi thường xuyên nâng cấp sản phẩm đang có và phát triển các sản phẩm mới, đảm bảo phù hợp với người dân Việt Nam và đáp ứng những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực y tế.

Phát Triển Chuyên Môn: Khuyến khích phát triển chuyên môn và tổ chức các buổi đào tạo cho đội ngũ kỹ sư nói riêng và những nhân viên thuộc phòng ban khác nói chung để đảm bảo các nhân sự của WEMBLEY MEDICAL luôn có kiến thức và kỹ năng mới nhất.

Bảo vệ môi trường: WEMBLEY MEDICAL đặc biệt quan tâm đến vấn đề tác động của rác thải y tế lên môi trường sống. Chúng tôi cam kết áp dụng các biện pháp bảo vệ môi trường, nhằm giảm bớt tác động tiêu cực đối với hành tinh và đảm bảo tính bền vững của các hoạt động kinh doanh.

Nhà máy Wembley Medical tọa lạc tại Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP)- Khu trung tâm kinh tế và kỹ thuật cao hàng đầu tại Việt Nam - có diện tích sàn rộng 7.000m2.

Chúng tôi thực hiện quy trình sản xuất khép kín từ giai đoạn ép nhựa các chi tiết, lắp ráp thành phẩm, cho đến đóng gói cuối cùng. Quy trình sản xuất được thực hiện bằng dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Ý, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

  • Khu vực ép nhựa theo tiêu chuẩn ISO: Đây là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm y tế. Chúng tôi tự hào về việc trang bị hệ thống máy móc tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 dành cho sản phẩm y tế. Điều này đảm bảo từng chi tiết sản phẩm được sản xuất với độ chính xác và đồng nhất tuyệt đối.
  • Phòng sạch cấp độ 100,000: Sau công đoạn ép nhựa, các chi tiết sẽ được chuyển đến phòng sạch cấp độ 100,000 - với diện tích lên đến 650m2 - bao gồm:
  1. Dây chuyền sản xuất ống nghiệm lấy máu sử dụng công nghệ phun sương tiên tiến, đảm bảo hóa chất phủ đều trên bề mặt, đồng thời đảm bảo rằng kết quả xét nghiệm chính xác.
  2. Dây chuyền lắp ráp kim luồn an toàn được nhập khẩu từ Ý. Mỗi chi tiết được lắp ráp với sự tỉ mỉ và độ chính xác tối ưu, đảm bảo tính an toàn và cảm giác thoải mái khi sử dụng.
  3. Dây chuyền sản xuất các sản phẩm khác của WEMBLEY MEDICAL đều tuân theo tiêu chuẩn ISO 13485:2016, ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và GMP, đảm bảo sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe về chất lượng và an toàn.
  • Khu đóng gói và chứa thành phẩm: rộng rãi và sạch đẹp, đảm bảo duy trì chất lượng sản phẩm khi đưa đến tay người dùng.
  • Phòng tiệt trùng: Tự hào được trang bị các trang thiết bị hiện đại với công nghệ Ethylene Oxide (ETO), giúp sản phẩm được tiệt trùng kỹ lượng và không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, hóa chất đi kèm. Với hệ thống tiệt trùng hiện đại, WEMBLEY MEDICAL tự tin phát triển thêm dịch vụ tiệt trùng công nghệ ETO theo yêu cầu, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn.
  • Phòng thí nghiệm tân tiến: Phòng thí nghiệm của chúng tôi trang bị đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại, bao gồm máy quang phổ, máy đo kích thước và nhiều công cụ tiên tiến khác. Chúng tôi sử dụng phòng thí nghiệm để nghiên cứu và kiểm tra sản phẩm y tế, đảm bảo các sản phẩm đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn.
  • Phòng phát triển sản phẩm sáng tạo: Đây là nơi dành cho sự sáng tạo và đổi mới. Tại đây, đội ngũ chuyên gia WEMBLEY MEDICAL sẽ tiến hành nghiên cứu, kết hợp với các trang thiết bị tiên tiến để phát triển các sản phẩm mới và cải tiến các sản phẩm đã ra mắt.

Ngoài ra, vị trí các khu văn phòng, phòng họp và phòng ăn được bố trí cách biệt với khu sản xuất, nhằm tạo môi trường làm việc an toàn và hiệu quả.

Công ty Cổ phần Nhà máy WEMBLEY MEDICAL tự hào là đơn vị vượt qua các bài kiểm tra khắt khe từ các tổ chức uy tín, khẳng định cam kết đối với sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Dưới đây là những chứng nhận quan trọng WEMBLEY MEDICAL đã đạt được:

ISO 9001

2015 - Hệ thống quản lý chất lượng: Chứng nhận này xác nhận rằng WEMBLEY MEDICAL duy trì và triển khai hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, từ quá trình sản xuất đến dịch vụ khách hàng.

ISO 9001

ISO 14001

2015 - Hệ thống quản lý môi trường: Chứng nhận này là minh chứng cho sự cam kết của Wembley Medical đối với bảo vệ môi trường và thực hiện các quy trình sản xuất theo cách có tác động tích cực đến môi trường.

ISO 14001

ISO 13485

2016 - Hệ thống quản lý chất lượng cho các sản phẩm Trang thiết bị y tế: Đây là một chứng nhận quan trọng cho các sản phẩm y tế của nhà máy, chứng minh khả năng đáp ứng những yêu cầu chặt chẽ của hệ thống quản lý chất lượng từ khâu thiết kế, phát triển, sản xuất và cung ứng sản phẩm.

ISO 13485

GMP

Giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt: Chứng nhận GMP xác nhận rằng WEMBLEY MEDICAL tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình cao cấp trong quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

GMP

Giấy chứng nhận CE “Tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu”

Dành cho các sản phẩm ống nghiệm lấy máu: Chứng nhận CE là Chỉ thị an toàn của Liên Minh Châu Âu (EU) - thể hiện sản phẩm đã vượt qua một số thử nghiệm nhất định và được phép bán trên thị trường EU và Khu vực Kinh tế Châu Âu. Việc đạt được chứng nhân CE đã cho thấy các sản phẩm của WEMBLEY MEDICAL luôn được đánh giá, kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn, sức khỏe, môi trường và hiệu suất của các nước thành viên EU; và được tự do buôn bán trong thị trường gần 30 quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu.

Ngoài ra, các sản phẩm ống máu của WEMBLEY MEDICAL cũng đã được cấp các chứng nhận lưu hành tự do (CFS) của Tây Ban Nha và Vương Quốc Anh.

Giấy chứng nhận CE “Tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu”

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Chuẩn hội nhập: Đây là minh chứng cho sự công nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của WEMBLEY MEDICAL trên thị trường Việt Nam.

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Với những chứng nhận này, WEMBLEY MEDICAL không chỉ khẳng định uy tín mà còn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.