Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 28 7301 3688
(+84) 28 7301 3688
Info@wembleymed.com.vn
Info@wembleymed.com.vn

WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27/02 là ngày tôn vinh và gửi lời tri ân chân thành nhất đến những Y, Bác sĩ và Cán bộ ngành Y tế. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên WEMBLEY MEDICAL muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất đến các Cán bộ trong ngành Y tế - những “lương y” dành trọn tâm sức để cuộc sống đủ đầy sức khỏe.

Nguồn gốc Ngày Thầy thuốc Việt Nam xuất phát từ sự kiện ngày 27/02/1955, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư đến Hội nghị Cán bộ Y tế và căn dặn các Cán bộ Y tế ba điều: đoàn kết trong công việc, thương yêu người bệnh và hết lòng xây dựng nền Y học Việt Nam. Vì ý nghĩa sâu sắc của bức thư, đến năm 1985, Đảng và Nhà nước đã quyết định lấy ngày 27/02 hàng năm là Ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đây không chỉ là ngày tôn vinh các Y, Bác sĩ và Cán bộ trong ngành Y tế, mà còn nhằm nêu cao tinh thần trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và sứ mệnh xây dựng nền Y học Việt Nam ngày càng phát triển.

Để trở thành “Người thầy thuốc” giỏi, các cán bộ trong ngành y phải có những phẩm chất đáng quý như tinh thần trách nhiệm, hết lòng chăm sóc bệnh nhân và đồng thời góp công sức, trí tuệ để tìm kiếm những phương pháp y học mới trong điều trị bệnh. Ngoài chuyên môn cao, “Người thầy thuốc” giỏi còn phải đồng hành và thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân, luôn bên cạnh chia sẻ và động viên tinh thần của họ.

Nhân dịp Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02, Ban Giám đốc thay mặt toàn thể nhà máy WEMBLEY MEDICAL xin gửi lời chúc đến các Cán bộ đang làm việc trong ngành Y tế luôn tràn đầy năng lượng, có thật nhiều sức khỏe, bình an và cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Trân trọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL

Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL

Quy trình sản xuất là một trong những quy trình quan trọng nhất đối với hoạt động kinh doanh của WEMBLEY MEDICAL. Đây là một hoạt động đóng vai trò quyết định đến hiệu suất và chất lượng của sản phẩm. 
Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL 03/04/2024
Xem ngay Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL
WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023

WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023

Ngày 13 - 16/09/2023, WEMBLEY MEDICAL vừa tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm PHARMEDI. Đây là triển lãm chuyên ngành Y tế lớn nhất Việt Nam, được tổ chức từ ngày 13 - 16/09/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023 16/09/2023
Xem ngay WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023
Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân

Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân

Tháng 8 năm 2023 vừa qua, nhà máy Wembley Medical đã có buổi đi du lịch đầu tiên sau Covid. Toàn thể nhân viên nhà máy và người thân của Wembley Medical đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, giúp gắn kết tình đồng nghiệp trong công ty cũng như giải toả căng thẳng sau nhiều ngày làm việc chăm chỉ.
Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân 16/08/2023
Xem ngay Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân
Ra mắt dòng sản phẩm Ống nghiệm Lấy máu FELIXA và CELENA

Ra mắt dòng sản phẩm Ống nghiệm Lấy máu FELIXA và CELENA

Được thành lập từ năm 2015, Wembley Medical tự hào là một trong những nhà sản xuất trang thiết bị y tế uy tín
Ra mắt dòng sản phẩm Ống nghiệm Lấy máu FELIXA và CELENA 23/02/2023
Xem ngay Ra mắt dòng sản phẩm Ống nghiệm Lấy máu FELIXA và CELENA