Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 28 7301 3688
(+84) 28 7301 3688
Info@wembleymed.com.vn
Info@wembleymed.com.vn

Wembley Medical tham gia triển lãm ANALYTICA Việt Nam 2023

Analytica Vietnam là triển lãm thương mại quốc tế về công nghệ thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học tại Việt Nam, diễn ra từ 19-21/04/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm diễn ra với sự góp mặt từ nhiều nhãn hàng, nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Đức, Việt Nam,… với đa dạng các sản phẩm ở cả lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu thí nghiệm. Đồng thời Analytica Vietnam cũng là nơi giao thương, gặp gỡ giữa các nhà cung cấp và phân phối, tạo điều kiện để các cá nhân, tổ chức mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong ngành công nghệ thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học nói chung và trang thiết bị y tế nói riêng.

Bên cạnh đó, song song với triển lãm là những cuộc hội nghị khoa học Analytica và các hội thảo liên quan nhằm đem đến sự trao đổi, thảo luận để tìm ra giải pháp cho những vấn đề tồn đọng hoặc dự đoán những rủi ro có thể phát sinh trong tương lai mà có phương án đối ứng phù hợp.

Công ty Cổ Phần Nhà máy Wembley Medical tự hào là một trong những đơn vị tham gia triển lãm Analytica Vietnam vừa qua. Với mong muốn đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, Wembley Medical đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm công nghệ cao,  đạt chất lượng quốc tế nhưng giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam như ống nghiệm lấy máu chân không các loại, kim luồn tĩnh mạch các loại, nút chặn đuôi kim luồn,...

Theo Minh Khuất

Khách hàng đến tìm hiểu thông tin tại booth của Wembley Medical
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL

Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL

Quy trình sản xuất là một trong những quy trình quan trọng nhất đối với hoạt động kinh doanh của WEMBLEY MEDICAL. Đây là một hoạt động đóng vai trò quyết định đến hiệu suất và chất lượng của sản phẩm. 
Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL 03/04/2024
Xem ngay Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL
WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27/02 là ngày tôn vinh và gửi lời tri ân chân thành nhất đến những Y, Bác sĩ và Cán bộ ngành Y tế. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên WEMBLEY MEDICAL muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất đến các Cán bộ trong ngành Y tế - những “lương y” dành trọn tâm sức để cuộc sống đủ đầy sức khỏe.
WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 27/02/2024
Xem ngay WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023

WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023

Ngày 13 - 16/09/2023, WEMBLEY MEDICAL vừa tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm PHARMEDI. Đây là triển lãm chuyên ngành Y tế lớn nhất Việt Nam, được tổ chức từ ngày 13 - 16/09/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023 16/09/2023
Xem ngay WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023
Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân

Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân

Tháng 8 năm 2023 vừa qua, nhà máy Wembley Medical đã có buổi đi du lịch đầu tiên sau Covid. Toàn thể nhân viên nhà máy và người thân của Wembley Medical đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, giúp gắn kết tình đồng nghiệp trong công ty cũng như giải toả căng thẳng sau nhiều ngày làm việc chăm chỉ.
Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân 16/08/2023
Xem ngay Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân