Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
Lô I-10-7, Đường D7, Khu Công Nghệ Cao, phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
(+84) 28 7301 3688
(+84) 28 7301 3688
Info@wembleymed.com.vn
Info@wembleymed.com.vn

WEMBLEY MEDICAL tham gia Triễn lãm Y tế Quốc tế Việt Nam PHARMEDI lần thứ 18 năm 2023

Ngày 13 - 16/09/2023, WEMBLEY MEDICAL vừa tham gia trưng bày sản phẩm tại Triển lãm PHARMEDI. Đây là triển lãm chuyên ngành Y tế lớn nhất Việt Nam, được tổ chức từ ngày 13 - 16/09/2023 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng với các doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan..., WEMBLEY MEDICAL đã giới thiệu đến khách tham dự các sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn của Châu Âu và được sản xuất dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của hệ thống chất lượng ISO 13485, 9001, 14001 và GMP, góp phần quảng bá sản phẩm trang thiết bị y tế “Made in Vietnam” đến với thế giới.

Sự kiện này là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của nhiều lĩnh vực y tế trong nước và quốc tế, là cầu nối cho các nhà khoa học, giới chuyên môn trong và ngoài nước giao lưu, chia sẻ các kinh nghiệm trong ngành. Đây cũng là nơi WEMBLEY MEDICAL có cơ hội gặp gỡ trực tiếp người dùng, giúp người sử dụng được tiếp cận thực tế với sản phẩm. Một số khách hàng cũng đã có những phản hồi tích cực về sản phẩm của WEMBLEY MEDICAL, cũng như thể hiện mong muốn được sử dụng những trang thiết bị y tế được sản xuất trong nước với chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Quyết định tham gia Triễn lãm PHARMEDI 2023 là cơ hội để WEMBLEY MEDICAL tiếp cận được với những công nghệ hiện đại của quốc tế, để không ngừng cải tiến dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL

Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL

Quy trình sản xuất là một trong những quy trình quan trọng nhất đối với hoạt động kinh doanh của WEMBLEY MEDICAL. Đây là một hoạt động đóng vai trò quyết định đến hiệu suất và chất lượng của sản phẩm. 
Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL 03/04/2024
Xem ngay Hành trình từ nguyên vật liệu đến thành phẩm của WEMBLEY MEDICAL
WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27/02 là ngày tôn vinh và gửi lời tri ân chân thành nhất đến những Y, Bác sĩ và Cán bộ ngành Y tế. Nhân dịp này, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên WEMBLEY MEDICAL muốn dành lời chúc tốt đẹp nhất đến các Cán bộ trong ngành Y tế - những “lương y” dành trọn tâm sức để cuộc sống đủ đầy sức khỏe.
WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02 27/02/2024
Xem ngay WEMBLEY MEDICAL chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02
Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân

Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân

Tháng 8 năm 2023 vừa qua, nhà máy Wembley Medical đã có buổi đi du lịch đầu tiên sau Covid. Toàn thể nhân viên nhà máy và người thân của Wembley Medical đã có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, giúp gắn kết tình đồng nghiệp trong công ty cũng như giải toả căng thẳng sau nhiều ngày làm việc chăm chỉ.
Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân 16/08/2023
Xem ngay Phan Thiết - Kết Nối Tình Thân
Ra mắt dòng sản phẩm Ống nghiệm Lấy máu FELIXA và CELENA

Ra mắt dòng sản phẩm Ống nghiệm Lấy máu FELIXA và CELENA

Được thành lập từ năm 2015, Wembley Medical tự hào là một trong những nhà sản xuất trang thiết bị y tế uy tín
Ra mắt dòng sản phẩm Ống nghiệm Lấy máu FELIXA và CELENA 23/02/2023
Xem ngay Ra mắt dòng sản phẩm Ống nghiệm Lấy máu FELIXA và CELENA